Chat with us, powered by LiveChat
Giỏ hàng . Liên hệ Facebook Suntory toàn cầu
.

HIỆU QUẢ

SESAMIN EX MANG LẠI NHỮNG HIỆU QUẢ GÌ?
SESAMIN EX không chỉ là thực phẩm "HỖ TRỢ GIẤC NGỦ", mà còn là người bạn đồng hành chăm sóc sức khỏe lâu dài với hiệu quả 4 trong 1 trong cuộc sống của bạn !
SESAMIN EX KHÁC VỚI
CÁC PHƯƠNG PHÁP HỖ TRỢ GIẤC NGỦ NHƯ THẾ NÀO?
Thuốc ngủ
  • Không tự nhiên (Hoá học)
  • Hiệu ứng tạm thời
Thành phần hoá học khiến chúng tôi lo lắng về việc sử dụng lâu dài sẽ gây ra tác dụng phụ và phụ thuộc vào thuốc
Trà thảo mộc
  • Hiệu ứng tạm thời
Chúng tôi cảm thấy rằng dù thành phần tự nhiên rất an toàn nhưng không thể cảm thấy được những cải thiện đáng kể với giấc ngủ
SESAMIN EX
  • Giải pháp nhanh chóng
SESAMIN EX không phải là giải pháp hỗ trợ giấc ngủ tạm thời, mà đây chính là giải pháp căn bản để hỗ trợ giấc ngủ của chúng ta hằng ngày trong thời gian dài.
+ THÊM NỮA!! SESAMIN EX có NHIỀU HIỆU QUẢ là chìa khoá để giữ cho cơ thể chúng ta năng động và trẻ trung ngay cả khi chúng ta đang dần lão hóa
Làm đẹp da
Giảm mệt mỏi
Bảo vệ cơ thể khỏi những tác hại hằng ngày như ô nhiễm, ánh nắng, căng thẳng, v.v. (tác dụng chống Oxy hoá)
Siêu tinh chất mè được chuyên gia Lê Bạch Mai quan tâm bởi đây là
tinh chất tự nhiên và có hiệu quả lâu dài

Chuyên Gia Dinh Dưỡng LÊ BẠCH MAI
(làm việc tại Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia)

Một số người sẽ chọn cách dùng thuốc ngủ, nhưng thuốc ngủ chỉ hỗ trợ giấc ngủ trong thời gian dùng thuốc, mà chưa chú trọng giải quyết nguyên nhân của tình trạng mất ngủ.

Việc sử dụng thuốc ngủ chỉ thật sự phù hợp với những người cần ép cơ thể ngủ nhanh trong một đêm. Tuy nhiên, ngoài tác dụng điều trị, thuốc ngủ có thể gây ra một số tác dụng phụ không mong muốn, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe hoặc gây phụ thuộc vào thuốc ngủ. Nếu chúng ta muốn sở hữu giấc ngủ ngon tự nhiên mà không bị lạm dụng thuốc, hay hoá chất gây ảnh hưởng đến sức khoẻ, thì cần bắt đầu thay đổi thói quen sống theo một cách tích cực.

Liên tục sử dụng siêu tinh chất mè sesamin, một thành phần tự nhiên sẽ dần dần hỗ trợ cải thiện tình trạng sức khỏe cơ thể của chúng ta 1 cách toàn diện, cơ bản nhất và duy trì hiệu quả bền lâu chứ không phải là tạm thời trước mắt. Dần dần cơ thể sẽ dễ dàng đi vào giấc ngủ một cách tự nhiên. Khi cơ thể trở nên tốt hơn, sự mệt mỏi mãn tính sẽ giảm, chúng ta sẽ cảm nhận được một cơ thể khoẻ mạnh và tràn đầy sinh lực hơn

Hơn nữa, tinh chất sesamin hỗ trợ ngăn chặn được lão hoá da cũng như lão hoá của từng tế bào trong cơ thể và cơ thể sẽ trở nên trẻ trung hơn. Đây là một thành phần an toàn và hiệu quả mà mỗi chúng ta đều mong muốn sử dụng hằng ngày để bảo vệ, giữ gìn sức khoẻ, trẻ trung và năng động ngay cả khi chúng ta đã có tuổi.

Thể trạng tốt mỗi ngày
Duy trì thể trạng tốt trong tương lai !
Sau khi sử dụng lâu dài
Giấc ngủ ngon
Làn da đẹp
Không mệt mỏi

Vì SESAMIN EX là thực phẩm bảo vệ sức khỏe, không phải là thuốc, chúng tôi khuyến khích tiếp tục sử dụng thực phẩm lâu dài dù giấc ngủ của bạn đã tạm thời được cải thiện.

Một bữa ăn dinh dưỡng với nhiều rau củ không thể thay đổi bạn chỉ trong một ngày, nhưng sẽ mang lại hiệu quả nếu tiếp tục dùng mỗi ngày.

Cũng giống như thực phẩm bảo vệ sức khỏe SESAMIN EX. Sử dụng liên tục là điều rất quan trọng không chỉ để cảm nhận được sự cải thiện của sức khỏe như giấc ngủ sâu, làn da đẹp, cơ thể ít mệt mỏi mà còn duy trì thể trạng tốt của bạn trong khoảng thời gian lâu dài, trong tương lai khi bạn già đi.

KHÔNG CHỈ MANG LẠI GIẤC NGỦ NGON, SESAMIN EX CÒN MANG LẠI NHIỀU
HIỆU QUẢ TUYỆT VỜI CHO KHÁCH HÀNG KHI SỬ DỤNG SẢN PHẨM LIÊN TỤC !
Tuỳ vào tình trạng cơ địa của người sử dụng sẽ thấy được hiệu quả trong khoảng thời gian khác nhau. Tuy nhiên, các khách hàng của chúng tôi càng sử dụng thực phẩm lâu dài càng nhận thấy được sức khỏe của họ cải thiện hơn qua từng ngày !
Hãy tiếp tục sử dụng SESAMIN EX và bạn sẽ dần dần cảm nhận được những sự thay đổi tích cực về sức khỏe của mình !
NSND Hồng Vân tiếp tục sử dụng SESAMIN EX để giữ tình trạng sức khỏe tốt mỗi ngày và lâu dài
Giấc ngủ
Giảm mệt mỏi

Bạn bè Vân cũng khuyên Vân thử dùng thuốc ngủ, nhưng Vân lại không thích uống hóa chất và sợ tác dụng phụ. Vì vậy, Vân chọn SESAMIN EX tự nhiên.

Từ khi Vân sử dụng SESAMIN EX thì giấc ngủ được cải thiện, rất dễ đi vào giấc ngủ, thậm chí là ngủ sâu hơn trước rất là nhiều, thành ra sáng dậy thì rất là tỉnh táo, sảng khoái và không còn mệt mỏi như trước nữa.

Vấn đề về giấc ngủ của Vân đã được cải thiện. Đôi khi Vân nghĩ rằng không cần dùng SESAMIN EX nữa. Nhưng Vân vẫn tiếp tục sử dụng. Từ kinh nghiệm trong việc kinh doanh của mình, Vân học được rằng sử dụng liên tục là rất quan trọng. Do đó tôi Vân tiếp tục dùng SESAMIN EX lâu dài. Đây là người bạn đồng hành trong cuộc sống của Vân !! Ngay cả khi già đi, Vân vẫn muốn thử thách những điều mới mẻ. Vì vậy, Vân rất cần năng lượng. Do đó, lúc nào Vân cũng có SESAMIN EX bên mình. SESAMIN EX on my side every time.

GIẤC NGỦ
Lê Thị Phương
37 tuổi / Giáo viên / Hà Nội
Mỗi ngày về nhà sau khi tan làm, tôi còn phải làm việc nhà cho nên tôi cảm thấy rất mệt mỏi, kèm theo là đó là không thể ngủ được dù đến giờ ngủ rồi.
Chồng của tôi chia sẻ vấn đề sức khỏe của tôi cho đồng nghiệp của chồng và anh ấy giới thiệu tôi với thực phẩm bảo vệ sức khỏe SESAMIN EX. Ban đầu tôi không tin về sự hiệu quả của sản phẩm này do tôi đã từng dùng rất nhiều sản phẩm khác nhưng vẫn không thể ngủ ngon được. Sau khi dùng được 2 tuần, mỗi ngày 3 viên, tôi thật sự cảm thấy sản phẩm này rất hiệu quả, giúp tôi ngủ ngon hơn và làm việc tỉnh táo hơn. Vì đây là thực phẩm bảo vệ sức khỏe, bạn có thể yên tâm sử dụng vì tôi đã dùng sản phẩm này trong vòng 3 tháng và cảm thấy được sự hiệu quả của sản phẩm này nên muốn chia sẻ với các bạn.
GIẤC NGỦ
SẮC ĐẸP
Yến Nguyễn
35 tuổi / Giáo viên Đại học / Tp Hồ Chí Minh
Tôi đã bắt đầu mất ngủ, có những giấc ngủ không ngon và điều này đang ngày càng nặng hơn. Như các bạn đã biết, mất ngủ có thể khiến mình mệt mỏi mỗi khi dậy vào buổi sáng và khiến mình muốn tìm những nơi khác để có thể chợp mắt một chút. Sau khi sử dụng 2 lọ thực phẩm này, tôi cảm thấy da mặt tôi được cải thiện rõ ràng, trắng sáng hơn, căng mọng hơn, và tàn nhang giảm hẳn. Tôi rơi vào giấc ngủ dễ dàng hơn, ngủ sâu hơn và tràn đầy năng lượng vào buổi sáng sau khi thức dậy.
Lọ thực phẩm này rất nhỏ gọn nên tôi có thể mang theo khi đi làm, khi đi công tác và viên thước cũng nhỏ gọn và dễ sử dụng.
Chú Hải Trương
86 tuổi / Về hưu / Tp Hồ Chí Minh
GIẢM MỆT MỎI
Sau khi sử dụng SESAMIN EX, tôi không còn cảm thấy mệt mỏi nữa, tôi rất thích đặc điểm này, nên đã không dám mua những sản phẩm khác vì sợ rằng các sản phẩm đó sẽ gây tác dụng phụ. Trước đó, tôi đã sử dụng rất nhiều loại thuốc và thực phẩm chức năng. Tôi không sử dụng các sản phẩm chứa chất hoá học, nhưng những sản phẩm làm từ thảo dược cũng không đủ để cải thiện giấc ngủ của tôi. Chúng khiến tôi cảm thấy buồn ngủ nhưng sẽ tỉnh giấc sau đó. Sản phẩm này rõ ràng tốt hơn những sản phẩm kia.
Cô Hương
61 tuổi / Về hưu / Tp Hồ Chí Minh
SẮC ĐẸP
Tôi đã dùng được hơn 10 lọ thực phẩm.
Tôi đã có một làn da hồng hào khỏe mạnh mà không có nám và vết thâm nữa. Trong độ tuổi 53, tôi thấy những người bạn của tôi cùng ngành nghề đã bị nám và sạn da. Họ đang rất tò mò về loại sản phẩm tôi đang dùng, và tôi đã chia sẻ với họ rằng tôi đang dùng một sản phẩm Nhật Bản, khá mắc tiền, nhưng vì nguồn gốc đến từ Nhật Bản đã khiến tôi an tâm hơn.
Trần Thị Loan Trang
45 tuổi / Tự kinh doanh / Tp Hồ Chí Minh
GIẤC NGỦ
SẮC ĐẸP
Tôi cảm thấy khỏe hơn khi dùng sản phẩm này, tôi không còn cảm thấy mệt mỏi nữa. Có thể lý do khiến tôi khó ngủ là vì tôi có đứa con nhỏ. Dù không được ngủ nhiều nhưng tôi vẫn cảm thấy tốt. Làn da của tôi dường như đã trở nên sáng hơn và ít nám hơn. Bây giờ tôi đang duy trì sử dụng 3 viên mỗi ngày.
Anh Thơ
53 tuổi / Tự kinh doanh / Tp Hồ Chí Minh
GIẤC NGỦ
Ban đầu lúc thử 3 lọ, tôi không cảm thấy đươc sự hiệu quả của sản phẩm nên đã làm tôi thất vọng. Tuy nhiên, những nhân viên đã động viên tôi rằng thực phẩm chức năng nên được sử dụng lâu dài mới có thể thấy được sự hiệu quả của thực phẩm, nên tôi đã tiếp tục sử dụng. Đến lọ thứ 5, tôi đã ngủ được những giấc ngủ ngon. Trước đó, tôi chỉ toàn nằm trên giường và không thể ngủ được. Bây giờ, tôi chỉ cần nằm đọc báo trong vòng nửa tiếng sau đó tôi đã có thể ngủ ngon lành. Trong gia đình tôi, mẹ và bà của tôi cũng không thể ngủ được, và cũng rất khó tìm được sản phẩm phù hợp.
Tôi không nghĩ rằng tôi có thể biết đến sản phẩm này từ TV. Bây giờ tôi đã dùng được hơn 10 lọ rồi.
LÀM THẾ NÀO ĐỂ TIẾP TỤC SESAMIN EX?
Bạn muốn tiếp tục sử dụng sản phẩm SESAMIN EX nhưng lại cảm thấy rằng chi phí đầu tư khá nhiều?
ĐỢI ĐÃ!

SESAMIN EX hỗ trợ giấc ngủ sâu, làn da đẹp, và giảm mệt mỏi chỉ với 31,166 VND/ ngày (số tiền chỉ bằng một ly cà phê).
Với 3 viên SESAMIN EX mỗi ngày, bạn có thể giữ gìn sức khỏe tốt và luôn tươi trẻ!

Chỉ với 31,166VNĐ mỗi ngày,
bạn có thể duy trì sự trẻ trung & xinh đẹp.

Bạn có thể tiết kiệm 605,000VNĐ với sản phẩm
kích thước lớn dùng trong 3 tháng !
+ THÊM NỮA !!

SESAMIN EX hiện tại đã có sẵn sản phẩm kích thước lớn với 270 viên (3 tháng sử dụng) với giá cả hợp lý mà khách hàng có thể tiếp tục sử dụng SESAMIN EX với giá trị tốt!

Sức mạnh của thực phẩm bảo vệ sức khỏe SESAMIN EX sẽ được cảm nhận ngày càng rõ hơn khi được sử dụng liên tục. Đó là lý do vì sao chúng tôi tạo ra sản phẩm với kích thước lớn hơn để khách hàng có thể duy trì cuộc sống khỏe mạnh với chúng tôi.

Bạn muốn tiếp tục nhưng thường xuyên quên sử dụng thực phẩm?

Đây là mẹo dành cho bạn! Bạn có thể đặt SESAMIN EX ở bất cứ nơi nào để bạn có thể thấy SESAMIN EX trước mắt.
Bạn có thể để ở trên bàn văn phòng để luôn luôn thấy và nhớ sử dụng thực phẩm vào buổi sáng!

Đặt trên bàn
Đặt bên cạnh giường
Đặt trong túi
Hãy bắt đầu và tiếp tục để có được một cuộc sống sự trẻ trung và năng động với SESAMIN EX hôm nay !!
Nếu bạn là KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT*, chúng tôi có những khuyến mãi đặc biệt cho việc mua hàng liên tục của bạn,
hãy liên lạc với chúng tôi ngay bây giờ !
GỌI để đặt
NHẮN TIN để đặt
* Khách hàng thân thiết: là những khách hàng đã từng mua sản phẩm trên các kênh bán hàng chính thống hay thông qua Tổng Đài của
Suntory Wellness.