Chat with us, powered by LiveChat
Giỏ hàng . Liên hệ Facebook Suntory toàn cầu
.

Giới thiệu về Suntory

Tập đoàn Suntory

SUNTORY được sáng lập bởi ngài Shinjiro Torii, người đã khởi nghiệp bằng cửa hàng Torii Shoten ở Osaka với việc sản xuất và kinh doanh rượu nho. Ngày nay, SUNTORY đang tiếp tục phát triển và mở rộng kinh doanh trên toàn thế giới.

Suntory Pepsico Vietnam Beverage

Website

Các sản phẩm của chúng tôi hiện diện trên mọi miền đất nước. Suntory PepsiCo Vietnam Beverage đứng trong hàng ngũ các doanh nghiệp dẫn đầu thị trường nước giải khát tại Việt Nam cùng với danh mục sản phẩm đa dạng. Sự thành công và độ phổ biến rộng rãi của 10 nhãn hiệu hàng đầu đã thúc đẩy chúng tôi hiện thực hóa mục tiêu mang lại doanh thu bán lẻ đạt một tỷ đô la trong năm 2018. Hãy truy cập website để hiểu rõ hơn về các nhãn hiệu và sản phẩm của công ty Suntory PepsiCo Vietnam Beverage.

Suntory Wellness

Tháng 12, 2018 tại trụ sở chính của Công Ty TNHH Truyền Thông Daiko Mekong đã diễn ra lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa tập đoàn Suntory Nhật Bản với Công Ty TNHH Truyền Thông Daiko Mekong.

Sau nhiều năm nghiên cứu và khảo sát thị trường, Công Ty Suntory Wellness danh tiếng của Nhật Bản đã quyết định đổ bộ vào thị trường Việt Nam, cụ thể là ngành hàng Thực phẩm bảo vệ sức khỏe với nhiều sản phẩm chủ lực.

Với sứ mệnh nâng cao sức khỏe và chất lượng sống cho người tiêu dùng Việt Nam bằng các sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe có nguồn gốc từ tự nhiên được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, Suntory Wellness đã quyết định hợp tác cùng Công Ty TNHH Truyền Thông Daiko Mekong để phân phối và đưa các sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam.

Từ đó, Suntory Wellness hy vọng có thể đồng hành cùng người tiêu dùng Việt Nam và sẽ đem đến sự an tâm để người tiêu dùng có thể tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn hơn.

Công Ty Suntory Wellness được thành lập dựa trên phương châm "Mong muốn sử dụng kết quả nghiên cứu trong rất nhiều năm của các nhà khoa học và phát triển ngành Khoa học Ứng dụng cuộc sống".


Thực phẩm bảo vệ sức khỏe SESAMIN EX, sản phẩm đi đầu của Suntory Wellness, là kết quả của niềm đam mê cải thiện sức khỏe con người qua một thời gian dài dày công nghiên cứu. Sau sự phát triển của SESAMIN EX, Công Ty Suntory Wellness sẽ tiếp tục giới thiệu những sản phẩm khác hỗ trợ sức khỏe của bạn.


Suntory Wellness luôn mong muốn tất cả khách hàng đều có sức khỏe dồi dào và xinh đẹp để tận hưởng trọn vẹn cuộc sống. Để đạt được mục tiêu này, chúng tôi luôn cố gắng mang đến mỗi khách hàng một "Cuộc sống tối ưu" thông qua những sản phẩm của mình.


SUNTORY WELLNESS
Ý TƯỞNG CƠ BẢN CỦA SẢN PHẨM

Thực hiện an toàn

Chất lượng và An toàn là những yếu tố quan trọng bởi vì sản phẩm của chúng tôi luôn có mặt hàng ngày để hỗ trợ sức khỏe và vẻ đẹp cho quý khách. Dựa trên ý tưởng này, chúng tôi quản lý chặt chẽ, an toàn nguyên vật liệu, quy trình sản xuất, cũng như thông tin về sản phẩm mà chúng tôi đã cung cấp cho quý khách.

Bằng chứng khoa học

Dữ liệu khoa học đáng tin cậy luôn cần thiết trong việc phát triển thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Chúng tôi đã có hơn 100 lần thuyết trình bằng tài liệu chứng minh tại các hội nghị.

Sức mạnh từ thiên nhiên

Để có một cuộc sống khỏe mạnh cần sử dụng sản phẩm từ thiên nhiên trong chế độ dinh dưỡng hàng ngày. Tuy nhiên, việc đảm bảo chế độ cân bằng dinh dưỡng liên tục thực ra không dễ dàng. Vì lý do này, chúng tôi đem đến cho tất cả quý khách những sản phẩm được chiết xuất từ thiên nhiên.

Ý tưởng truyền thông của Suntory Wellness
Vì sao chúng tôi không bán sản phẩm ở cửa hàng?

Sản phẩm của chúng tôi không được bày bán tại cửa hàng bởi vì chúng tôi bán sản phẩm trực tiếp cho từng khách hàng qua mạng lưới tiếp thị. Và để trở thành bạn đồng hành trong hành trình chăm sóc sức khỏe cho mỗi khách hàng, chúng tôi phải giao tiếp với từng khách hàng. Mỗi người ai cũng có phong cách sống của riêng mình. Vì lý do này, để đáp ứng yêu cầu của khách hàng, chúng tôi phải trao đổi thân mật và cung cấp sản phẩm cũng như thông tin phù hợp với nhu cầu của từng người.